Giới thiệu

accud

Được thành lập vào năm 2010, ACCUD là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị đo lường.

Dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ bao gồm các loại đồng hồ đo truyền thống như thước kẹp, panme, đồng hồ cơ khí, chỉ số, đồng hồ đo chiều cao, đồng hồ đo khối mà còn bao gồm các thiết bị đo lường công nghệ cao như máy đo độ cứng, máy đo thị lực. Các sản phẩm của ACCUD chủ yếu được sản xuất tại Châu Á và được tiếp tục lựa chọn theo các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt và đạt chứng chỉ ISO9001 vào năm 2018.

Mục tiêu chính của chúng tôi là:
* Chất lượng: phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ đảm bảo.
* Chuyên nghiệp: cung cấp cho bạn các giải pháp đo lường tốt nhất
* Dịch vụ: đảm bảo bạn không gặp sự cố khi sử dụng các sản phẩm ACCUD.
* Thương hiệu: mang đến cho bạn những sản phẩm hiệu suất cao, ấn tượng tốt về thương hiệu.

Chúng tôi đang thiết lập một mạng lưới phân phối. Hy vọng xây dựng mối quan hệ kinh doanh thành công với bạn càng sớm càng tốt

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CHÍNH XÁC THIÊN ĐỈNH

Công ty TNHH Dụng Cụ Chính Xác Thiên Đỉnh, tổng công ty đặt tại Quảng Đông Trung Quốc. Có 15 năm kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp và phân phối dụng cụ cắt gọt, gia công xử lý lỗ cho Châu Âu, đại lý cho Đài Loan. Hợp tác lâu dài với ngành công nghiệp gia công và sản xuất khuôn CNC, với lượng hàng tồn kho lớn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đặt hàng.

Công ty TNHH Dụng Cụ Chính Xác Thiên Đỉnh không ngừng giới thiệu các phương pháp xử lý mới nhất và liên lạc với nhân viên xử lý tại chỗ để hỗ trợ khách hàng xây dựng các giải pháp xử lý hiệu quả cao với chi phí thấp.

Ngoài chiến thắng ở điểm cuối, tốt hơn nhất là giành chiến thắng tại điểm khởi đầu.